Trường Mẫu Giáo SOS Điện Biên ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TRƯỜNG MẪU GIÁO SOS ĐIỆN BIÊN PHỦ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ BÉ VUI ĐÓN TẾT”  CHÀO MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021.

TRƯỜNG MẪU GIÁO SOS ĐIỆN BIÊN PHỦ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ BÉ VUI ĐÓN TẾT”  CHÀO MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021.

          Tết Nguyên đán hay Tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa truyền thống từ ngàn đời của dân tộc ta. Tết đến, dù đang ở đâu, làm gì, ai cũng mong muốn và cố gắng trở về đoàn tụ với gia đình. Những ngày giáp Tết, không khí thật náo nức nhộn nhịp. Từ già trẻ, gái trai đều hân hoan phấn khởi đi chợ mua sắm Tết, xin câu đối về thờ, trang trí nhà cửa. Trong ký ức của nhiều người hôm nay, cảm giác thích nhất là được ngồi cạnh bà vừa lau lá dong, vừa học cách gói bánh chưng và nghe bà kể chuyện ngày xửa ngày xưa. Bên bếp lửa hồng phảng phất mùi khói và hương vị bánh chưng, cả gia đình quây quần bên nhau chuyện trò rôm rả.

       Và có lẽ, hơn ai hết các bé ở lứa tuổi mầm non là lứa tuổi háo hức và hân hoan mong chờ đón Tết nhất.  Trong những ngày giáp Tết của cô và trò nhà trường  mẫu giáo SOS Điện Biên Phủ  ngoài cùng với các hoạt động và chế độ ăn, ngủ như thường lệ, các bé có những điều đặc biệt hơn , vui vẻ, hào hứng  hơn mọi ngày qua những hoạt động cùng các cô trang trí trường lớp, tập luyện văn nghệ để đón Tết, đây cũng là một trong những nội dung và hình thức giáo dục truyền thống, giúp cho các bé có những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ thêm yêu và tự hào về truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.

       Vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, Trường mẫu giáo SOS Điện Biên Phủ đã tưng bừng tổ chức chương trình “ Bé vui đón tết” . Chương trình của các bé diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: Đồng diễn thể dục nhịp điệu, chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021, trình diễn thời trang của cô và bé,   cùng với những vòng xòe gắn kết yêu thương, các trò chơi sôi động, cuối chương trình là hoạt động trẻ cùng bố mẹ trải nghiệm gói bánh chưng đã mang lại cho trẻ rất nhiều niềm vui …..
             Thông qua các hoạt động của ngày hội nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong tập thể giáo viên và học sinh, cũng là cơ hội để các bé mạnh dạn tự tin và phát triển kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm, tạo điều kiện cho các bé có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng của bản thân. Đồng thời qua hoạt động giúp nâng cao hơn nữa nhận thức của phụ huynh trong công tác phối hợp với nhà trường  trong tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ , góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc,giáo dục trẻ  trong nhà trường.
       Chương trình “ Bé vui đón tết” kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé yêu và các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh tiêu biểu của các bé trong chương trình bé vui đón tết

 Hình ảnh các bé biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Hình ảnh bé đi trình diễn thời trang

Hình ảnh  trẻ cùng cha mẹ gói bánh chưng

 

 Hình ảnh trẻ liên hoan bánh kẹo 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức & sự kiện